Giới thiệu sách: Don’t make me think - Steve Krug

Giới thiệu sách: Don’t make me think - 	 Steve KrugDon’t make me think – Quyển ebook này cho mọi người làm sản phẩm digital. Khi giới thiệu quyển sách này, tui tin chắc điều đó, dù cho bạn đang làm vị trí gì.

Don’t make me think là cuốn sách nền tảng nhất, căn bản nhất. Steve Krug giúp bạn xây dựng tư duy của người làm UX – tư duy hướng người dùng sâu sắc. Xuyên suốt gần 200 trang sách, ông chỉ làm rõ 1 điều duy nhất đó là làm sao để người dùng có thể sử dụng sản phẩm mà không phải suy nghĩ bất kỳ điều gì.

Quyển sách còn gửi đến một thông điệp, một tinh thần cho tất cả người làm sản phẩm digital: Mọi thứ phải thật rõ ràng và dễ hiểu. Hoặc là những khách hàng rành công nghệ nhưng quá bận bịu trong vòng xoáy công việc và không có thời gian cho những câu hỏi kiểu: Nút này bấm được không, Chương trình này đổi quà làm sao? Hoặc là những khách hàng không rành công nghệ và cảm thấy quá bất lực khi đưa ra những câu hỏi kiểu: Ủa cái hình này là sao, có bấm vô được không, bấm vô có mua được không? Đừng bắt khách hàng phải nghĩ bất cứ thứ gì khi mua hàng trên website hay ứng dụng

Các bạn muốn nhận ebook cuốn sách hãy comment lại email mình sẽ gửi qua mail nhé ;)

Đăng ký tư vấn dịch vụ Giới thiệu sách: Don’t make me think - 	 Steve Krug
Đăng ký tư vấn dịch vụ Giới thiệu sách: Don’t make me think - 	 Steve Krug

(*) là trường bắt buộc

Ngày đăng: 24 March 2017 2336 lượt đọc


Bài viết liên quan

10 công thức viết bài bán hàng hiệu quả
10 công cụ marketing miễn phí mọi startup nên biết
Thiết kế Brochure và quá trình tiến hành hiệu quả
Giới thiệu và hướng dẫn Facebook Audience Insights
Potent Marketing và xu hướng tiếp thị truyền thống bị bỏ rơi ?
Đánh giá chất lượng, hiệu quả chạy Google AdWords Search