Hướng dẫn lấy số điện thoại và email trên comment facebook

Hướng dẫn lấy số điện thoại và email trên comment facebookHiện nay, việc bán hàng trên facebook đang ngày càng phát triển với lợi thế dễ tiếp cận khách hàng, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đã có rất nhiều người thành công trong kinh doanh qua facebook, từ một profile hay fanpage dần trở thành địa chỉ tin cậy với khách hàng giúp bán được nhiều đơn hàng đẩy doanh thu vô cùng lớn.

Giới thiệu phần mềm quét số điện thoại trên facebook hiệu quả cao
Lỗ hổng Facebook làm lộ số điện thoại của người dùng facebook

Hình thức bán hàng phổ biến hiện nay trên facebook đó là các bạn đăng tin sản phẩm của mình và khách hàng muốn mua hoặc tư vấn sẽ để lại số điện thoại, email trên comment. Sau đó các bạn sẽ check lại, lấy số điện thoại và email trên comment rồi chủ động liên hệ với khách hàng.
Đối với những page kinh doanh nhỏ, không có quá nhiều khách hàng, các bạn có thể tự thực hiện check từng comment để lấy số điện thoại và email nhưng đối với những page kinh doanh lớn, đặc biệt là những sản phẩm được chạy quảng cáo có đến hàng nghìn comment.

Chúng ta không thể ngồi check từng comment để lấy số điện thoại và email của khách hàng, sẽ vô cùng mất thời gian, hoặc là bạn có thể mất đơn hàng bởi phải chờ quá lâu khách hàng có thể thay đổi ý định, hoặc là bạn có thể bị đánh cắp khách hàng bởi những đối thủ cạnh tranh có bán những sản phẩm giống bạn. Chúng tôi xin giới thiệu tính năng lấy số điện thoại và email trên comment facebook bằng phần mềm quét số điện thoại facebook


Ngày đăng: 08 February 2018 10001 lượt đọc


Bài viết liên quan

Verisign gợi ý các cách sử dụng tên miền hiệu quả cho doanh nghiệp
Prop-Tech và xu hướng mới trong ngành bất động sản Việt Nam
Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nêu 5 lý do vì sao nên học lập trình
Công ty ITZ Việt Nam thông báo lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017
Hàng loạt nhân viên IT có nguy cơ thất nghiệp
Microsoft Office 365 - hoàn thiện quy trình làm việc di động