Dịch vụ IT support - cho thuê IT Support

Dịch vụ IT support - cho thuê IT SupportKhi sử dụng dịch vụ IT Support của chúng tôi, quý khách hàng không cần bỏ thời gian, công sức à chi phí để quản lý IT, không cần lo đến vấn đề trả lương hàng tháng, bảo hiểm, thưởng lễ, thưởng tết, không cần lo đến chuyên môn IT, không cần lo đến nguồn nhân sự IT nhưng quý khách hàng vẫn có một đội ngũ IT chuyên nghiệp hiệu quả như mong muốn


Hình ảnh có liên quan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT Support, cho thuê IT Support với phương thức làm việc như sau.

1. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ IT Support của chúng tôi, chúng tôi xác định số lượng máy tính cần support là bao nhiêu máy tính và vấn đề cần xử lý để có thể cử một hoặc nhiều nhân viên support đến xử lý sự cố trực tiếp tại văn phòng, nhà máy, nhà xưởng làm việc của khách hàng. 
2. Khi có sự cố có thể xử lý nhanh qua điện thoại teamview, kỹ thuật công ty sẽ xử lý ngay sự cố  qua teamview và điện thoại.
3. Nhân viên IT Support của chúng tôi không chỉ đơn thuần là support mà còn hỗ trợ xử lý dữ liệu, tư vấn cho doanh nghiệp, người dùng trong quá trình sử dụng hoặc làm việc.
4. Nhân viên của chúng tôi là một đội ngũ IT support chuyên nghiệp sẵn sàng bổ sung thêm nhân sự để hỗ trợ cho quý khách hàng một cách nhanh nhất hiệu quả nhất.
5. khi sử dụng dịch vụ IT Support của chúng tôi, quý khách hàng không cần bỏ thởi gian, công sức và chi phí để quản lý IT như những công ty có nuôi đội ngũ IT Support như máy tính, lương hàng tháng, bảo hiểm, lương thưởng lễ tết, lương tháng 13 mà quý khách hàng vẫn có được một đội ngũ IT như mong muốn để support Users.
6. Chúng tôi sẽ đóng vai trò như một bộ phận IT trong công ty quý khách hàng, sẽ sàng tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
7. Đến với dịch vụ IT support của chúng tôi, quý khách hàng được làm việc với một dịch vụ IT Support chuyên nghiệp, xử lý hiệu quả rõ ràng là nguồn nhân lực của chúng tôi được đào tạo bài bản, xử lý chuyên nghiệp hơn là quý khách hàng tự xây dựng một đội ngũ IT tốn chi phí mà không hiệu quả.
 

Ngày đăng: 08 December 2016 4722 lượt đọc


Bài viết liên quan

Giới thiệu về Citrix Systems XenDesktop 5.6
8 sai lầm phổ biến khi xây dựng sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp nhỏ
Hướng dẫn quảng cáo sản phẩm trên Zalo
Dịch vụ cài win tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp
Chiến lược quảng cáo Facebook hiệu quả cao cho kinh doanh online
Hướng dẫn quảng cáo Zalo Official Account