Giới thiệu sách: Don’t make me think - Steve Krug

Giới thiệu sách: Don’t make me think - 	 Steve KrugDon’t make me think – Quyển ebook này cho mọi người làm sản phẩm digital. Khi giới thiệu quyển sách này, tui tin chắc điều đó, dù cho bạn đang làm vị trí gì.


Don’t make me think là cuốn sách nền tảng nhất, căn bản nhất. Steve Krug giúp bạn xây dựng tư duy của người làm UX – tư duy hướng người dùng sâu sắc. Xuyên suốt gần 200 trang sách, ông chỉ làm rõ 1 điều duy nhất đó là làm sao để người dùng có thể sử dụng sản phẩm mà không phải suy nghĩ bất kỳ điều gì.

Quyển sách còn gửi đến một thông điệp, một tinh thần cho tất cả người làm sản phẩm digital: Mọi thứ phải thật rõ ràng và dễ hiểu. Hoặc là những khách hàng rành công nghệ nhưng quá bận bịu trong vòng xoáy công việc và không có thời gian cho những câu hỏi kiểu: Nút này bấm được không, Chương trình này đổi quà làm sao? Hoặc là những khách hàng không rành công nghệ và cảm thấy quá bất lực khi đưa ra những câu hỏi kiểu: Ủa cái hình này là sao, có bấm vô được không, bấm vô có mua được không? Đừng bắt khách hàng phải nghĩ bất cứ thứ gì khi mua hàng trên website hay ứng dụng

Các bạn muốn nhận ebook cuốn sách hãy comment lại email mình sẽ gửi qua mail nhé ;)


Ngày đăng: 24 March 2017 9323 lượt đọc


Bài viết liên quan

10 kiểu người sẽ phá hủy doanh nghiệp của bạn
Giới thiệu về tính năng đặt giá thầu thông minh trong Google Ads - Smart Bidding
Wifi Marketing là gì?
10 công cụ miễn phí tốt nhất để phân tích đối thủ của bạn
Kích thước ảnh yêu cầu trong quảng cáo GDN của Google
8 kỹ thuật viết email marketing