15 phông chữ hiện đại và miễn phí mang đến cho thiết kế của bạn một diện mạo sắc sảo

15 phông chữ hiện đại và miễn phí mang đến cho thiết kế của bạn một diện mạo sắc sảoNếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ tuyệt vời với và mới mẻ, đây là bộ sưu tập các phông chữ dành cho bạn. Trong bộ sưu tập này chứa đầy đủ các kiểu chữ đẹp, sang trọng và linh hoạt hoàn hảo cho tất cả các loại thiết kế hiện đại, từ các trang web đến tài liệu in.

Leoscar


Bộ phông chữ hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque có cả phiên bản serif và sans serif. Leoscar được làm tròn và thanh nhã và có thể hoạt động tốt trong các đoạn văn bản nhỏ.

 

Tải xuống


Azonix

[​IMG]


Phông chữ tối giản hình học này có một cái nhìn khá hiện đại. Tất cả các chữ cái có kích thước hoàn hảo để khớp với nhau trên một dòng. Azonix là một phông chữ hoa được thiết kế bởi Mixo! và một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tiêu đề và logo. Chữ "A" không nét gạch tạo cho Azonix một cái nhìn độc đáo tuyệt vời.

Tải xuống


Fredoka

fredoka. ​


Phông chữ hình học và tròn hoàn hảo này được thiết kế bởi Milena Brandau nó hoàn hảo cho bất kỳ loại dự án hiện đại nào. Fredoka là tuyệt vời cho các trang web, ứng dụng và bất kỳ thiết kế kỹ thuật số.

Tải xuốngMoon

moon. ​

Tải xuống


Neoneon Glowing Typeface

[​IMG]


Neoneon chỉ đơn giản là một kiểu chữ neon hoạt động tốt nhất khi thêm các hiệu ứng phát sáng (Outer Glow) trong photoshop. Nó là một kiểu chữ đa năng bắt chước kiểu chữ phong cách 80s. Có thể được sử dụng trong quảng cáo, bao bì, thiết kế poster và nhiều thiết kế khác.

Tải Xuống


Munich

[​IMG]


Phông chữ viết hoa tối giản là công cụ tuyệt vời cho nhiều loại thiết kế. Munich có một cái nhìn và cảm nhận riêng biệt, hoàn hảo cho các tiêu đề và logo mạnh mẽ.

Tải xuống


Manrope

[​IMG]


Khi nói đến kiểu chữ hiện đại, Manrope là một lựa chọn tuyệt vời. Phông chữ sans serif từ Pixel Surplus này có khả năng đọc tuyệt vời ở cả chữ in hoa và chữ thường. Các chữ số hình học đi kèm với phông chữ này hoàn toàn phù hợp với mặt đồng hồ, số điện thoại và ứng dụng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Manrope có các biến thể và chữ ghép Cyrillic và hầu hết tiếng Latin.

Tải xuống


One Day

[​IMG]


Phông chữ này được thiết kế bởi Nawras Moneer chỉ có một kiểu chữ in hoa duy nhất. Font chữ này là hoàn hảo cho logo hoặc đồ họa phương tiện truyền thông xã hội. Đây không phải là một phông chữ cho văn bản dài mà nên dùng nó cho tiêu đề và phụ đề.

Tải xuống


Kayak

[​IMG]


Đây là một phông chữ không quá nổi bật. Nhà thiết kế Jack Harvestatt đã tạo ra kiểu chữ này nhấn mạnh vào sự đơn giản và đẹp mắt.

Tải xuống


Coves

[​IMG]


Một phông chữ hiện đại tuyệt đẹp khác của nhà thiết kế Jack Harvestatt, Coves là một trong những font chữ được nhiều nhà thiết kế yêu thích.

Tải xuốngCoco gothic

[​IMG]


Phông chữ san hình học hiện đại này hoàn hảo đến từng chi tiết. Thời trang, thanh lịch, đơn giản và kiểu dáng đẹp, Coco có 6 weight và có chữ cái thay thế cho các chữ cái "a" và "g." Đây là một phông chữ đa năng tuyệt đẹp của nhà thiết kế Cosimo Lorenzo Pancini.

Tải xuống


Pier

[​IMG]


Pier Sans là một phông chữ hình học với các đường cong thấp và các đường cắt thẳng. Nó được thiết kế để nhìn tốt trên cả tiêu đề lớn và đoạn văn dài. Nó có mười weight và phong cách . Các đường cong lớn trên chữ "P" và "R" làm cho nó trông thân thiện và dễ đọc.

Tải xuống


Big John Pro


[​IMG]

Font family này đã phát triển từ một phông chữ hình học hiện đại thành toàn bộ kiểu chữ khi nhà thiết kế thêm vào bộ sưu tập. Toàn bộ font family hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại và linh hoạt đến mức nó có thể được sử dụng cho khá nhiều thứ.

Tải xuống


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các font chữ ở phần sau. Mời bạn chú ý theo dõi trên ITZ.

Ngày đăng: 21 November 2019 222 lượt đọc


Bài viết liên quan

11 xu hướng Digital Marketing Việt Nam 2019
Đánh giá chất lượng, hiệu quả chạy Google AdWords Search
3 lý do các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần làm “Truyền thông doanh nghiệp”
10 công cụ miễn phí tốt nhất để phân tích đối thủ của bạn
Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì, nó ảnh hưởng tới bản thân các bạn ra sao?
Hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet