Zalo triển khai chương trình đối tác cho các đại lý quảng cáo

Zalo triển khai chương trình đối tác cho các đại lý quảng cáoĐể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), người bán hàng tìm đúng các đơn vị uy tín để hợp tác chạy quảng cáo trên nền tảng này, Zalo đã triển khai chương trình đối tác cao cấp (Premier Zalo Ads Partner) dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo.

Quảng cáo Zalo Ads là gì?
Hướng dẫn quảng cáo website trên Zalo
Hướng dẫn quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Theo đó, các đơn vị đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khả năng vận hành, khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mức độ cam kết hỗ trợ khách hàng, có lịch sử hoạt động minh bạch, có sự am hiểu về Zalo Ads và khả năng tối ưu quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất sẽ được chứng nhận là Đối tác cao cấp của Zalo.

Khi trở thành đối tác cao cấp, các đơn vị này sẽ được ưu tiên hỗ trợ, tư vấn từ phía Zalo Ads. Vậy nên khi làm việc qua các đối tác cao cấp, khách hàng sẽ được giải quyết các yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Các đối tác cao cấp cũng sẽ được ưu tiên tham gia các khóa đào tạo của Zalo Ads để nâng cao sự hiểu biết về nền tảng này và được sử dụng các công cụ mới cập nhật của Zalo Ads trước các đơn vị khác. Bên cạnh đó, các đối tác cao cấp sẽ được hưởng những mức chiết khấu đặc biệt, giúp đơn vị tăng lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Với 70 triệu người dùng, trong đó gần 60% người dùng thường xuyên mỗi tháng, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên Zalo và cũng rất nhiều đơn vị trung gian triển khai các dịch vụ chạy quảng cáo. Theo các chuyên gia, chương trình đối tác cao cấp không chỉ giúp những người kinh doanh trên Zalo có thể quảng cáo với chi phí tối ưu mà còn mang đến nhiều cơ hội tăng trưởng cho các đơn vị quảng cáo uy tín.

 

Hướng dẫn quảng cáo Zalo Official Account

Ngày đăng: 20 June 2017 1590 lượt đọc


Bài viết liên quan

Người dùng dành ít thời gian hơn nhưng Facebook vẫn kiếm nhiều tiền hơn
Microsoft Office 365 - hoàn thiện quy trình làm việc di động
Cuộc chiến về nền tảng giọng nói
Điểm mặt tiện ích Zalo Official Account trong năm 2016
18 lý do để bạn phải lòng 1 lập trình viên
Google giới thiệu hệ thống Auto Ads, sử dụng AI để đặt quảng cáo khắp internet