Top 3 Nhà Cung Cấp VPS Tốt Nhất 2018

Top 3 Nhà Cung Cấp VPS Tốt Nhất 2018Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp máy chủ ảo (VPS) chất lượng quốc tế nhưng với giá thành thấp ? Với kinh nghiệm sử dụng qua nhiều dịch vụ VPS ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam, trong bài viết này tác giả ITZ khuyến nghị bạn sử dụng dịch vụ VPS của một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ VPS thuộc Top hàng đầu thế giới như sau:

8 kỹ năng CNTT mang lại mức lương hàng tỷ đồng
Ảo hóa ứng dụng Citrix XenApp
Có nên tự xây dựng nguồn nhân lực khi khởi nghiệp?

Trolydatu.com - Công cụ tầm soát cổ phiếu


Nhà cung cấp

Mô tả

Khuyến nghị

Vultr

 

Ưu điểm:

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh Me và Học VPS. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói thấp nhất chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông. Không có nhà cung cấp nào dám đưa ra giá và cấu hình tương đương thế này đâu.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Location Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ available để order.
Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Đăng Ký

Dediserve

Ưu điểm:
Máy chủ đặt tại Mỹ, Anh, Đức, Singapore và Nhật Bản.
Được sử dụng từ 1 nhân đến 20 nhân CPU (tuỳ gói).
Dung lượng và băng thông lớn.
Hỗ trợ thêm tính năng NodeBalancer
Giá rẻ chỉ từ $5/tháng.
Nhược điểm:
Thỉnh thoảng bị treo.
Bạn phải tự cài đặt phần mềm quản trị VPS.
Hỗ trợ chưa được tốt.
Đăng Ký

DigitalOcean

Ưu điểm:
Máy chủ đặt tại Mỹ, Netherlands, Singapore, Anh, Đức, Canada, Ấn độ.
Được sử dụng từ 1 nhân đến 32 nhân CPU (tuỳ gói).
RAM từ 1GB đến 192GB (tuỳ gói)
Hỗ trợ thêm tính năng NodeBalancer
Giá rẻ chỉ từ $5/tháng.
Nhược điểm:
Thỉnh thoảng bị treo.
Bạn phải tự cài đặt phần mềm quản trị VPS.
Hỗ trợ chưa được tốt.
Đăng Ký

Có thể khẳng định 3 nhà cung cấp dịch vụ VPS trong danh sách trên là những nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất thế giới hiện nay, mỗi nhà cung cấp có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua một VPS đã được cài sẵn các phần mềm để sử dụng mà không cần làm gì thêm thì Dediserve là một sự lựa chọn không gì tốt hơn. Mặt khác nếu bạn muốn tự cài đặt phần mềm cho VPS thì bạn có thể chọn Vultr hoặc DigitalOcean, cả 2 nhà cung cấp VPS này đều có chất lượng máy chủ không thua kém nhau và tốt hơn so với nhiều nhà cung cấp VPS không nằm trong danh sách này !

Việt Nam sắp công bố đề án ưu đãi đặc biệt cho cộng đồng Startup

Ngày đăng: 17 August 2018 2890 lượt đọc


Bài viết liên quan

11 Lý do không nên chạy Mail Server riêng?
Chiến lược quảng cáo Facebook hiệu quả cao cho kinh doanh online
Giải pháp phần mềm quản lý khách hàng cho doanh nghiệp nhỏ
Quảng cáo Cốc Cốc là gì?
3 lựa chọn để xây dựng hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp
Tối ưu chi phí với Quảng cáo banner trên Cốc Cốc